LÀNG BƯỞI TÂN TRIỀU

0 Comments


Trời Sài Gòn dạo này nắng nóng kinh khủng khiếp, để tránh nóng các bạn có thể tìm các khu vực gần sông suối, rừng cây để cắm trại.

Một trong những địa điểm mà mình bảo đảm các bạn sẽ thích khi tìm chỗ tránh nóng đó là làng bưởi Tân Triều tọa lạc tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Từ Sài Gòn, các bạn chỉ chạy xe khoảng một giờ sẽ đến được nơi này. Đây là một khu vườn bưởi lâu năm, xanh tươi và trĩu quả, các bạn có thể có được những bức ảnh đẹp trong vườn bưởi, thư giãn ngắm nhìn những chùm bưởi to nặng, treo lúc lỉu trên cành. Ngoài ra, khu vực này còn có bán các đặc sản như rượu bưởi, các món ăn từ bưởi cũng như các món ăn giản dị đồng quê.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi ly rượu bưởi cùng gia đình và bạn bè dưới những tán cây tươi mát. tránh xa những ồn ào, nóng bức của Sài Gòn, thưởng thức những món ăn dân dã như lẩu khổ qua, canh cua đồng, gà hấp lá chanh, lòng gà xào mướp, ….

Khoảng cách gần có thể đi trong ngày, vườn trái cây tươi mát, món ăn ngon, giá cả hợp lý đó là những gì bạn sẽ trải nghiệm tại làng bưởi Tân Triều.

Leave a Reply